• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch & Cồn Khô

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by lehung61, Apr 6, 2018.

  1. lehung61

   lehung61 New Member

   Hiện tại hàng cồn khô hay cồn thạch được tiêu dùng phổ biến hơn khi so với gas tại những tiệc tùng, hàng quán, nhà hàng vì đặc điểm tiện dụng và an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch hoặc cồn khô dành cho người bắt đầu làm sản xuất thì không cần đầu tư nhiều vốn. Tôi sẽ tư vấn đến bạn thực tiễn công nghệ sản xuất cồn khô & cồn thạch.

   Ngoài ra, tôi sẽ tiến hành chuyển giao cho bạn miễn phí làm các loại nước tẩy rửa thông dụng ví dụ như nước rửa chén bát, nước tẩy rửa sàn nhà, nước vệ sinh toilet và nước vệ sinh kiếng,...

   Vui lòng Gọi Số ĐT & Zalo 077.9625.524 (Mr. Thành).

   [​IMG]

   Kỹ thuật sản xuất Cồn Thạch

   Hiện giờ viên cồn thạch đã được sử dụng nhiều hơn so với viên cồn khô do nhiều ưu điểm. Kỹ thuật sản xuất cồn thạch không có sử dụng nhiệt độ vì thế rất an toàn & trang thiết bị ít đầu tư. Công thức sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt hơn nữa viên cồn thạch khi sử dụng không có cặn, dễ dàng làm vệ sinh bếp cồn. Không mang khói gây hại hoặc làm cay mắt vì thế rất an toàn đối với khách dùng.

   Đầu tư cho quy trình làm cồn thạch chỉ 10 đến 20 triệu đồng, nhà xưởng sản xuất tầm 16 mét vuông là có thể sản xuất được đối với quy mô vừa hay nhỏ. Hoặc nếu như quí vị có khả năng phân phối hàng cồn thạch với sản lượng nhiều thì có thể đầu tư trang thiết bị tự động tầm 1 đến 2 trăm triệu đồng để sản xuất với quy mô lớn hơn.

   Công nghệ làm Cồn Khô

   Quy trình công nghệ làm cồn khô khi đốt không cay mắt & không tồn tại khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển, không có chảy nước. Giá cạnh tranh được.

   Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến các bạn 3 cách làm cồn khô (có cả loại cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cồn khô trong quá trình làm. Thiết bị sản xuất giản đơn, có thể đặt làm ở những xưởng Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 m2, các bạn có thể làm ra 500 kilogram cồn/ngày.

   Kỹ thuật sản xuất Cồn Gel

   Hàng cồn gel trong khi cháy có mùi dễ chịu & không hại đôi mắt. Cách thức sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô bởi không sử dụng nhiệt lượng. Hơn nữa không sử dụng quá nhiều thiết bị hoặc đặt khuôn, nhân công sử dụng ít. Các đầu tư rất nhỏ. Có thể sản xuất ra được hơn 1 tấn cồn gel 1 ngày.

   Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho quý vị tự tay làm được cồn thạch, cồn khô & cồn gel cùng với những thiết bị và hóa chất đã được chúng tôi chuẩn bị sẵn.

   Chi phí tư vấn đối với một sản phẩm cồn gel, cồn thạch, cồn khô là 5 triệu đồng.

   Xin liên hệ sđt và Zalo- 077.9625.524 (Mr. Thành).
    
   Last edited: Oct 28, 2018

  Share This Page

  -->